capella bangkok wedding-ดินเนอร์สุดหรูในโรงแรมย่านเจริญกรุง

capella bangkok wedding-ดินเนอร์สุดหรูในโรงแรมย่านเจริญกรุง

1:Fine dining งบไม่เกิน 2,500 ที่โรงแรม Capella

capella bangkok wedding_

Cotefinedining

ได้มีโอกาสไปทานอาหารร้านนี้มาค่ะ

ร้านนี้มีเชฟชื่อดังที่มีดาวติดตัวค่ะชอบบรรยากาศของ

ร้านมากๆกลิ่นหอมวิวสวยมากเพราะติดแม่น้ำเจ้าพระยา

และบริการดีสุดไปเลยค่ะ

อาหารก็คืออร่อยมากๆโดยเฉพาะขนมปังที่มาเสริฟตอนแรกของครอสคือดีมากโดยรวมให้9/10นะคะ

ส่วนความคุ้มค่าให้10/10เราเลือกจองช่วงกลางวันค่ะ

แสงสวยมีมุมถ่ายรูปพอสมควรมากับแฟนคือดีเลยค่ะ

Location📍Capellahotel,เจริญกรุง

Price💸THB1,990++(Lunchmenu)

THB6,000++(Dinnermenu)

Dressup:Satindress

2:ดินเนอร์สุดหรูในโรงแรมย่านเจริญกรุง

capella bangkok wedding_

เบื่อแล้วดินเนอร์แบบธรรมดาก็ต้องมาดินเนอร์ร้านหรูๆลักชูปังๆหน่อยเป็นไงบอกเลยว่าStellaตอบโจทย์สุดด้วยความที่ร้านตกแต่งสไตล์หรูหราโมเดินมีน้องนกยูงสีขาวตัวใหญ่ตั้งอย่างสง่างามอยู่กลางร้านรับรองว่าถ่ายรูปลงไอจีปุ้ปกลายเป็นสาวไฮโซทันที

ในส่วนของเมนูมีให้เลือกหลากหลายอยู่นะแต่จะเป็นแนวรองท้องเบาๆฟิลสาวตัวเล็กทานนิดเดียวแต่บอกเลยว่ารสชาติอร่อยมากๆค็อกเทลก็เริ่ดไม่แพ้ที่ไหนเลย

ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมCapellaBangkokใครจะมาแนะนำว่าให้จองก่อนดีกว่าน้ามาก่อนพระอาทิตย์ตกหรือหลังพระอาทิตย์ตกแล้วก็ได้รูปสวยเหมือนกันหมดเลยรับประกัน💓

📌Stella

Price:500++(perperson)

3:Stella Bar at Capella Bangkok✨

capella bangkok wedding_

โรงแรมดังสุดหรูย่านเจริญกรุงชื่อcapellaน่าจะคุ้นชื่อหลายๆคนอยู่ที่นี่เค้ามีบาร์อยู่ที่ชั้น1ของโรงแรมด้วยชื่อstellaบาร์ที่นี่จะตกแต่งออกแนวหรูหราร้านตกแต่งสวยงามด้านหลังจะเป็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจะมาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกแป้บนึงหรือกลางคืนก็สวยไปคนละแบบ

Stellaมีจุดเด่นตรงเมนูคอกเทลมีแรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่เป็นวีรสตรีของ4ประเทศคือไทยญี่ปุ่นจีนอินเดียเอามานำเสนอสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มออกมาอย่างมีดีเทลมากๆพร้อมกับยังมีเมนูขนมหวานที่สั่งมาทานคู่กับคอกเทลได้ด้วยส่วนใครที่เป็นสายเบียร์ไวน์หรือดื่มอย่างอื่นที่ไม่ใช่คอกเทลก็มีเหมือนกันมีดนตรีสดตั้งแต่2ทุ่มยาวไปจนถึง5ทุ่มเลยด้วยเอาเป็นว่าใครหาบาร์เพลงเพราะๆเครื่องดื่มเก๋ๆแนะนำบาร์ที่นี่เลยให้บรรยากาศฟีลลิ่งที่ดีมากๆพนักงานบริการน่ารักทุกคน💕

4:National gallery Singapore ✨🤍

Nothingisforever

Rethink,SculptureinSingapore.

5:พาลอง! บาร์สวยซ่อนลับที่สร้างมาเพื่อผู้หญิง 💫

✨ STELLA 🕊 บาร์สวยจนต้องตะลึงมีอยู่จริงค่ะซิส!โซแกรนด์ โซสง่าสุด ๆ ถ้าได้ไปเดทกับแฟนโรแมนติกค่ด ๆอ้าาา 💕 เค้าซ่อนอยู่ในโรงแรมหรู CapellaBangkok นะ 😍 

🍸 ที่เราบอกว่าสร้างมาเพื่อผู้หญิงก็คือออ 👉🏻 เครื่องดื่มที่นี่เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าวีรสตรีหญิงแกร่งจากทั้ง4 ชนชาติ 👸 ไทย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย คือ 4 ดินแดนที่บาร์แห่งนี้เลือกมานำเสนอ แล้วแต่ละเมนูสวยมากกกก รสชาติก็เริ่ดไม่เหมือนที่ไหนเลยแม่✨

🍫 ความปัง! คือเค้ามีโอมากาเสะขนมหวานด้วย แต่ละเมนูถูกคิดมาแล้วว่ากินกับค็อกเทลตัวไหนจะยิ่งเพิ่มความฟินมากขึ้น 💫 ดีมากอ้าาา ชอบความมีลูกเล่น มีสเต็ปความสนุกอะไรแบบนี้ (แอบกระซิบบาร์เทนเดอร์น่ารักมากกก) 🥰🎶 มีดนตรีสดเพราะ ๆ ให้ฟังกันด้วยน้าแม่ ฟีลดีสุด ๆ ✨ ขับกล่อมบรรยากาศให้ฟินขึ้นไปอีกกก เอาเป็นว่าทั้งคืนเราไม่เบื่อเลยอ่ะ อยากนั่งต่อไปยาว ๆ เล้ยยยย 

📍 StellaBar,CapallaBangkokHotel 💰 ราคาเริ่มต้น 340+🗓 เปิดทุกวัน ⏰ เวลา 18:00-00:00 น. 

6:Stella Bangkok🥂🧚🏻‍♀️

สวัสดีค่าวันนี้จะมาแนะนำบาร์สุดโรแมนติกในโรงแรมCapellaBangkokค่าเป็นร้านที่สวยมากหรูหราอลังการจริงๆค่ะแนะนำสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวเลยค่าเพราะร้านจะเป็นร้านเล็กๆใครที่ชอบร้านชิวๆเงียบๆเหมาะกับการเดทกับหวานใจต้องมาที่นี่เลยค่ะเพราะร้านคือโรแมนติกสุดๆมีเทียนจุดที่โต๊ะให้ทุกโต๊ะเลยค่าฟิลกู้ดมากๆโรแมนติดสุดๆใครเป็นสายไวน์cocktailต้องชอบนะคะเพราะที่นี่มีหลากหลายเลยค่าพี่ๆแนะนำดีมากๆเลยบริการดีมากแบบ10/10สามารถบอกได้เลยค่ะว่าต้องการรสชาติแบบไหนชอบประมาณไหนพี่ๆจะแนะนำเมนูที่เข้ากับเราให้ค่า🥰💖ส่วนตัวเมนูของทางร้านจะเป็นแนวเล่าเรื่องเกี่ยวกับวีรสตรีจาก4ประเทศด้วนค่าชอบมากๆเลยค่อนข้างครีเอทและมีสีสันไม่เหมือนใครไปอี๊กทางร้านจะมีwelcomedrinkให้ด้วยน้าชอบความใส่ใจของร้านตรงนี้มากๆเลย🫶พอดึกๆหน่อยจะมีดนตรีด้วยน้าร้องสดในร้ายเลยค่ารู้สึกดีมากๆอยากจะย้ำคำว่าโรแมนติกสัก10รอบแง;-;🥺💖💖💖✨

📞สำรองที่นั่ง:020983819

📍โรงแรมCapellaBangkokชั้น

🗓️เปิดทุกวันเวลา18.00-00.00

7:มุมถ่ายรูป ทำคอนเทนต์ที่ Capella Bangkok

ใครกำลังมองหาที่ถ่ายรูปแบบลักชูคุณหนูลูกคุณต้องมาที่CapellaBangkokเลยค่ะเพราะมันดีมากหรูหราและบรรยากาศดีสุดๆไปเลยมุมถ่ายรูปก็เยอะมากๆและยังติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกถ่ายรูปได้เยอะๆเลยค่าาสุดปังโรงแรมจะตกแต่งสีขาวครีมทองและมีความสดชื่นของสนามหญ้าต้นไม้สระน้ำดีมากกกเหมือนได้มาพักผ่อนเลยค่ะ

มุมถ่ายรูปที่วัยรุ่นฮิตๆมาถ่ายเลยคือตรงบันไดค่ะเพราะแสงสวยแสงดีและยังลักชูสุดๆและก็มีมุมด้านนอกตรงสนามหญ้าถ่ายติดวิวแม่น้ำวิวแม่น้ำแนะนำเป็นช่วงเย็นเลยค่ะแสงพระอาทิตย์ตกต้องสวยมากกแน่ๆและในโรงแรมก็มีร้านต่างๆนะคะวันที่เราไปเรานั่งที่ร้านstellaเป็นบาร์หรูหราสมกับอยู่ในโรงแรมเลยหรือถ้าใครอยากstaycationไปเลยก็จะดีมากค่ะเพราะโรงแรมสวยมากก

📍พิกัดโรงแรม3002ถนนเจริญกรุงเขตสาธร

8:% Arabica bangkok CTW

ร้านนี้ทุกคนคงเคยไปหรือเคยเห็นกันมาหมดแล้วแต่อยากมาบอกมุมมองและทริคการแต่งตัวบ้างค้า

เราเลือกใส่เสื้อสีดำและกางเกงขาวรองเท้าดำ🖤แบบคุมตีมนิดๆเรารู้สึกว่ามันเข้ากับร้านนี้ที่สุดแล้วค่ะถ่ายออกมาคุมโทนสุดๆรวมถึงมุมมหาชนหน้าร้านด้วย

พิกัดเสื้อผ้า

เสื้อ+กางเกง:Sorryforwearing

รองเท้า:montbell

Cafe:Arabica

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->