chanel 2.55-Trend 2022 🔥รวมสีผมนางแบบจากโชว์ Chanel

chanel 2.55-Trend 2022 🔥รวมสีผมนางแบบจากโชว์ Chanel

1:Trend 2022 🔥รวมสีผมนางแบบจากโชว์ Chanel

🍋👑มาแล้วสำรับสาวๆที่อยากทำสีผมกำลังหาไอเดียสีผมมองทางนี้เลยจ้าาาา

จากสีผมAshGrayที่เป็นสีโทนหม่นยังฮิตไม่เลิกไปจนถึงAshBlondeซึ่งเป็รสีที่จะเพิ่มลุคให้ดูเป็นสาวสายฝอดูเก๋ เลือกได้ตามใจเราเลย🌞

👗👗นอกจากสีผมทรงผมที่น่าสนใจแล้ววว

คอลเล็กชั่นนี้ยังสะท้อนกลิ่นอายเสื้อผ้าของวัยรุ่นในยุคModernismออกมาได้อย่างน่าสนใจอีกด้วยเพื่อนๆที่สนใจก็ไปตามได้เลยตอนนี้ค่า

2:unboxing Chanel classic 22S collection ✨🪐🥂🧸🍞🧤

3:Hi!! Chanel 22 medium ghw microchip 🥹

กระเป๋าแห่งปี2022ใบที่เราสะพายอยู่คือChanel22mediumghwmicrochip💫ที่กำลังฮอตสุดๆนั้นแหละค่ะเราก็ตามล่าหามาจนได้สีนี้ขนาดนี้หายากมากกกก(Shopthai)ราคาน้องก็พุ่งไม่พัก!!แต่ด้วยความเรียบหรูดูแพงเป็นรอยค่อนข้างยากของน้องและจุของได้เยอะบวกกับราคาที่ขยับขึ้นไม่พักน้องควรค่าแก่การครอบครองมากแม่มีหลายสีหลายขนาดให้เลือกใครมองๆน้องอยู่ตอนนี้ไม่ต้องลังเลแล้วนะคะลุยเลยยยยประเดิมโพสต์แรกพอแค่นี้ก่อนขออภัยในความมือใหม่น้า🫶🏻

4:CHANEL 22S Heart Bag เห็นแล้วถึงเข้าใจว่าทำไมมันฮิต!

ถ้าพูดถึงCHANELคอลเลคชั่นปัจจุบัน22Sกระเป๋าที่เป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นHeartBagกระเป๋าทรงหัวใจสุดคิวท์นั่นเองค่า

วันนี้เราเอารูปที่ได้ลองสะพายทั้ง2แบบคือCrossbodyและBeltBagมาให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ

รุ่นCrossbodyจะมี2ไซส์นะคะมีสีดำขาวทองชมพูม่วงฟ้า

นอกจาก2รุ่นนี้แล้วกระเป๋าทรงหัวใจในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีแบบคล้องคอและสวมข้อมือด้วยค่ะแต่จะค่อนข้างเล็กเลยใส่ของไม่น่าได้เน้นโชว์มากกว่าเนอะ

ส่วนตัวเราเลือกแบบCrossbodyไซส์เล็กมาเพราะคิดว่าไซส์นี้น่ารักดีค่า

5:[รีวิว] กระเป๋า Chanel 2.55 ใบนี้เปลี่ยนสีตามแสง

อันยองงง~!!วันนี้จะมาเปิดกระเป๋าอีกใบที่ซื้อมาแต่ไม่ได้หิ้วซื้อมาเพราะอะไรหน่ะเหรอเพราะพี่SAโทรมาว่าทุกช้อปทั้วกรุงเทพเหลือ3ใบไงละได้ยินแค่นั้นตอนนั้นก็เก็บเลยค่ะเดี๋ยวเข้าไปเอาพรุ่งนี้เลย🤣🤣🤣

.

น้องมีขนาดกระทัดรัดมีช่องเดียวเหมือนเดิมใส่ของได้พอประมาณที่ล้อค2.55ตัวนี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสสายน้องจะเป็นโซ่โลหะ(หนักจ่ะเวลาหิ้ว)สีอะไหล่ทองวินเทจค่า

.

ความพิเศษคือลายน้องเล่นแสงบิดไปบิดมาสีน้องจะเปลี่ยนมันจะเห็นเหลือบไปๆมาบางทีก็ชมพูบางทีก็เขียวบางครั้งก็ทองสำหรับบุคลิกเหมี่ยวด้วยเป็นสาวหวานเว่อร์เลยคิดว่าไม่ค่อยเหมาะแต่ถ้าใครแมนๆลุยๆใส่กางเกงยีนส์หิ้วกระเป๋าลักษณะนี้คงเท่มากเลย

ใครอยากได้เหมี่ยวว่าตามร้านมือสองน่าจะยังพอหาได้นะคะลองหากันดูค่าส่วนเหมี่ยวไม่ได้ใช้แต่ขายไม่ได้จริงๆราคาตอนนั้นชื้อประมาณ130kค่า

6:Unboxing CHANEL 2XX,XXX 🛍️

7:CHANEL รองพื้นเนื้อสุดแปลก แต่ทาแล้วหน้าใสม้ากแม๊! ดูผิวดีสุดๆ

ฮัลโหลทุกคนนน!วันนี้น้ำหยิบรองพื้นตัวนี้มารีวิวให้จ้าเนื่องจากน้ำใช้มาเข้าขวดที่2แล้ว😄ไม่พูดก้คงไม่ได้น้องเริ่ดยังไงเหมาะกันใครมาดู

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าน้องเป็นรองพื้นที่เนื้อแปลกมากกชื่อเค้าคือCHANELLesBeigefreshwatertintน้ำใช้เบอร์1นะคะ

เนื้อรุ่นนี้จะเป็นน้ำใสๆแล้วมีรองพื้นที่มาเป็นแบบเม็ดเจลๆซึ่งงงมากทำได้ไง5555ตอนบีบออกมาหน้าตาจะงงๆนะคะเป็นเม็ดเล็กๆๆในน้ำใสๆแต่พอเราเอาแปรงที่เขาแถมมาเกลี่ยๆปุ้ปคือจะแตกตัวแล้วเนียนไปกับผิวเลยค่าาาว้าวมากแล้วก็จะปรับสีให้หน้าสดใสแบบธรรมชาติแต่ผิวสวยหน้าดีเหมือนดื่มน้ำวันละ8แก้ว🤣🤣ที่สำคัญทาเพิ่มความปกปิดได้ค่ะไม่เป็นคราบแต่น้ำแนะนำว่าเอาคอนซีเลอร์แต้มเฉพาะจุดก็โอเคน้าดูใสๆดีค่า

ข้อดีที่ชอบเลยคือให้ผิวที่ไม่เหมือนใครผิวใสพอดีๆดูดีมากๆ

มีแปรงแถมให้ด้วยเริ่ดดด

ข้อเสียไม่ควรใช้นิ้วหรือฟองน้ำหรือแปรงอื่นๆเกลี่ยค่าเพราะจะไม่เนียนและไม่แตกตัวจำเป็นที่ต้องใช้แปรงที่เค้าให้มาจะเวิร์คสุด

เหมาะกับใคร?รุ่นนี้น้ำคิดว่าเหมาะกับคนที่ต้องการลุคแบบสดใสธรรมชาติที่สวยไม่ชอบรองพื้นหนาๆอันนี้คือตอบโจทย์มากกก

📍Chanel/online

2,800b

อย่าลืมกดติดตามนะคะน้ำลงไอเทมเริ่ดๆบ่อยๆค่า🥰

8:Chanel 22 อยากได้ใบนี้ที่สุดแล้วววว🖤

Chanel22ถือเป็นItbagอีกใบที่ใครๆก็พูดถึงความฮอตของน้องเขาถึงขั้นshopไทยไม่มีของและร้านพรีก็บวกค่าตัวน้องแพงกว่าราว3หมื่นบวกๆถือได้ว่าตอนนี้น้องรันวงการแฟชั่นมากๆ

ของเราเป็นไซส์Sสีดำอะไหล่ทองการใช้งานน้องต้องบอกเลยว่าคุ้มมากน้องใส่ของได้เยอะยิ่งใส่ของเยอะ(เลเวลพอดิบพอดี)ทรงน้องจะยิ่งสวยน้องใช้งานง่ายกว่าที่คิดเวลาเปิดใช้งานหรือเวลาหยิบของในกระเป๋าถือว่า10เต็มเลยย

ส่วนข้อเสียที่เรารู้สึกคือสำหรับเราน้องเหมือนจะรักษาง่ายเพราะเป็นหนังแกะที่มีลายมาแล้วแต่ด้วยความที่กระเป๋าใบใหญ่มากพื้นที่ในการดูแลก็ต้องเยอะตามน้องแทบจะเป็นกระเป๋าใบเดียวในบ้านที่เลอะง่ายมีรอยง่ายและก็ต้องใช้ความระมัดระวังมาก

แต่!!ตั้งแต่มีใบนี้ไม่อยากหยิบใบอื่นมาใช้อีกเลยน้องเหมาะก้บทุกลุคแทบทุกลุคจริงๆน้องเปลี่ยนmoodตามชุดได้แบบไม่ฝืนเลยยิ่งเวลาเอาclipหนีบผมน่ารักๆหรือตุ๊กตามาห้อยน้องจะยิ่งน่ารักคูณสิบแถมบ่งบอกความเป็นเจ้าของอีกด้วย

lookเดรสยาวลูกคุณหนู

looky2kสายเกา

lookเดรสสั้นสุดหรู

lookชิลๆเสื้อครอปกับกางเกงตัว

lookชุดหนังเท่ๆ

lookชุดว่ายน้ำ

น้องเป็นกระเป๋าที่ไม่ดูจงใจไม่ทางการดูรีบๆยับๆชิลๆแต่ก็ยังดูดีดูน่าเชื่อถือและสวยมากเป็นeverydaylookได้สบายๆเลย

น้องทำหน้าที่ได้ดีมากพอสะพายน้องเท่านั้นทุกการแต่งตัวมันดูcompleteมากก็สมแล้วที่จะเป็นItbagและกำลังจะเข้าไปอยู่ในตะกูลclassicด้วย🖤🤍

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->