น้ำหอม ไทย-เปรียบเทียบ Tom Ford Lost Cherry กับน้ำหอมของไทยหลักร้อย!

น้ำหอม ไทย-เปรียบเทียบ Tom Ford Lost Cherry กับน้ำหอมของไทยหลักร้อย!

1:✨ รีวิวน้ำหอมแบรนด์คนไทย หอม ติดทน ราคาดีงาม 💖💫

🥰มาในเรื่องหอมๆกันบ้างน้ำหอมถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพความมั่นใจได้เป็นตัวช่วยดึงดูดผู้คนที่เราได้พบเจอ😘

✨แบงค์ขอนำน้ำหอมแบรนด์ไทย3ตัวกลิ่นติดทนราคาดีงามที่มีอยู่มารีวิวบอกเลยว่า3กลิ่นที่ซื้อมาก็มีทั้งชอบมากกับไม่ค่อยชอบเอ๊ะไม่ชอบแล้วซื้อมาทำไม…ถ้าเพื่อนๆอยากรู้มาดูกัน🧐

ต้องบอกก่อนทั้ง3ตัวเป็นของแบรนด์ButterflyThaiPerfumeซึ่งเป็นน้ำหอมของคนไทยที่มีความเป็นไทยโดยเค้านำส่วนผสมต่างๆดอกไม้ไม้ต่างๆมารังสรรค์เป็นน้ำหอมได้อย่างลงตัว(ซื้อเองไม่ได้สปอร์นครับ)💫

📌สำหรับขนาดที่แบงค์มีจะเป็นขวดเล็ก10ml.ราคาปัจจุบันเค้า329บาทตอนแบงค์ซื้อรู้สึก200ปลายๆครับรู้สึกเค้ารีแพ็คเกจขวดใหม่ด้วยของแบงค์เป็นแพ็คเกจเก่าครับ

ส่วนความติดทนแบงค์ได้ประมาณ5-6ชั่วโมง👍🏻

1️⃣ขวดแรกกลิ่นบัวหลวงขอให้คะแนน8/10ครับ

😁ตัวนี้กลิ่นเค้าจะมีความเย็นๆหวานๆดูเรียบร้อยกลิ่นไม่ฉุนออกแนวแป้งเด็กแต่หอมกว่าฮาๆลำดับกลิ่นของตัวนี้จะเป็นมินต์บัวหลวงเกสรบัวแอมเบอร์กฤษณากำยานโดยคร่าวๆ

แบงค์ว่าเหมาะกับฉีดในชีวิตประจำวันวันที่แต่งลุคเรียบร้อยตอนกลิ่นจางก็ยังหอมเบาๆอยู่ให้8/10เพราะมีตัวที่ชอบกว่าคือกลิ่นต่อไป🥰

2️⃣ต่อมากลิ่นไม้กฤษณากำยานขอให้คะแนน10/10ไปเลย

😍ตัวนี้คือกลิ่นหอมแบบหอมมากกกกแบงค์ซื้อแบรนด์นี้ขวดแรกคือกลิ่นนี้เลยครับถึงชื่อกลิ่นจะดูไม่คุ้นแต่กลิ่นคือดีย์รู้สึกว่าเป็นกลิ่นsignatureของแบรนด์เค้าเลยชอบมากแบบมากกลิ่นเค้าหอมสะอาดผู้ดีมากอบอุ่นนุ่มนวลหอมแบบชวนหลงใหลกลิ่นตอนจางก็ละมุนสุดๆลำดับกลิ่นเค้าจะเป็นดอกพุดดอกบีปซ่อนกลิ่นแอมเบอร์กฤษณากำยานคร่าวๆนะครับตัวนี้ความติดทนคือปังถึงขนาดอาบน้ำเสร็จตรงข้อพับที่ฉีดยังมีกลิ่นติดจางๆอยู่เลยครับคือดีย์งาม👍🏻👍🏻

ใช้ได้ทุกเพศเลยครับตัวนี้เหมาะกับทุกโอกาสเลย😊

3️⃣สุดท้ายกลิ่นใบพลูขอให้คะแนน5/10ครับ😣

กลิ่นนี้กลับมาบ้านแล้วงงตัวเองว่าจมูกเพี้ยนหรือเปล่าตอนนั้นซื้อที่shopเซ็นทรัลทรัลเวิร์ลฮาๆพี่พนักงานให้เทสหลายกลิ่นเพลินมากคงจำสลับหรือเบลอเองเลยได้กลิ่นนี้มาที่ให้5/10เพราะมาใช้จริงแล้วส่วนตัว

2:น้ำหอมสัญชาติไทย ให้มู้ดดีๆ 🌷✨

มีอยู่วันนึงเรากำลังหาน้ำหอมใหม่ๆมาลองเพราะที่ห้องหมด🥺

เลื่อนไปเลื่อนมาเรามาเจอเจ้าตัวนี้โดนตกเพราะชื่อที่น่ารักกับเจ้าแพคเกจจิ้งที่มันมีความมินิมอลนี่แหละค่ะรวมถึงรีวิวในร้านมันดือมากกกและเยอะมากนี่เราตกเป็นทาสการตลาดแล้วสินะคะ😂

“เจ้าตัวนี้คือiwendyyou10ml.“

☁️ตัวนี้กลิ่นค่อนข้างแน่นแต่กระจายตัวได้ดีตอนฉีดจะรู้สึกว่ากลิ่นเข้มข้นออกหวานแต่หลังจากฉีดสักพักกลิ่นกระจายตัวเป็นหอมละมุนมากๆๆๆค่ะsoftออกวานิลลา+ดอกไม้ค่ะฉีดน้อยๆก็หอมเลยค่ะไม่ต้องอัดเยอะแต่สำหรับเรามันไม่ผู้หญิงจ๋านะคะคิดว่าผู้ชายสายแนวหวานอบอุ่นก็ใช้ได้ที่สำคัญมันไม่ฉุนเลยค่ะทุกคน

☁️กริมมิคน่ารักๆของเจ้าตัวนี้ก็คือข้างกล่องจะมีspotifyให้ฟีลตามกลิ่นน้ำหอมตัวนี้ค่ะนั้นคือplaylist:Perfumebymehro(https://open.spotify.com/track/1kvkYrjZh561EJwERr8EsK?si=gkKa1Vj5SsaEYJVPthBdGA)ให้ความละมุนตุ้นสุดๆๆๆ🤏🏻✨🥺

เราให้:8/10

พิกัด:แอพส้มmyprinstore

ราคา:440บาท

3:เปรียบเทียบ Tom Ford Lost Cherry กับน้ำหอมของไทยหลักร้อย!

4:มัดรวมกลิ่นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ไปได้ไกลระดับจักรวาลไปเลย

คนชอบน้ำหอมต้องลองแบรนด์นี้เลยMITHBANGKOK

น้องเป็นน้ำหอมของคนไทยราคาดีและกลิ่นดีสุดๆมีให้เลือกเกือบร้อยกลิ่นเลยที่ชอบสุดก็คือน้องคนขายจอยมากดูแลดีมากๆ(สาขาเชียงใหม่)เลยมีโอกาสได้ไล่ดมครบทุกกลิ่น

วันนี้เลือกเอากลิ่นที่ชอบที่สอยมามาแชร์กันครับเริ่ม!!

1.RuddySparkleเริ่มจากกลิ่นที่โดดเด่นก่อนเลยกลิ่นนี้จะฟีลเหมือนเยลลี่เคี้ยวหนึบสมับประถมรสองุ่นอ่ะทุกคนหอมแบบขนมแต่ไม่หวานฉีดได้ทึกโอกาสเลยนะกลิ่นนี้ที่ร้านเค้าจะเอาไว้ฉีดถุงน้ำหอมเวลาลูกค้าซื้อกลับแสดงว่าเป็นกลิ่นทีเด็ดเหมือนกันสิเนาะ

2.​SilverSparkleชื่อกลิ่นตามด้วยSparkleเหมือนกันแต่คนละฟีลเลยกลิ่นนี้จะหอมดูแพงนึกภาพคนยังไม่แก่แต่มีระดับดูรวยอาบน้ำแต่งตัวมางานปาร์ตี้ปีใหม่มาเฉลิมฉลองแบบตัวหอมๆอ่ะฟินเวอร์

3.OWN2ปกติน้ำหอมกลิ่นสดชื่นจะสดชื่นไปเลยถ้าหอมหวานก็หอมหวานไปเลยบางคนไม่ชอบเพราะเลี่ยนแต่กลิ่นนี้เหมือนผสมผสานความสดชื่นและหอมหวานเข้าด้วยกันแบบลงตัวเลยแล้วตอนดมกลิ่นนี้คือชอบมากไม่เคยได้กลิ่นจากที่ไหนมาก่อนว่ากันว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เจ้าของแบรนด์ใช้เองด้วยนะ

4.MellowMusksกลิ่นแนวหวานๆคล้ายๆวนิลาแต่จะดูดีมีระดับกว่าเยอะอันนี้ส่วนตัวคิดว่าถ้าเอาฉีดไปต่างประเทศไปเล่นสกีหรือหน้าหนาวฉีดไปเดินดองกี้ที่ญี่ปุ่นน่าจะดีเลยเพราะส่วนตัวไม่ชอบฉีดกลิ่นหวานละไปเจอแดดพอเหงื่อออกละมันจะหวานเลี่ยนไปนึกภาพคนหน้าตาดีไปเกาหลีละเราเดินผ่านจะมีกลิ่นหอมโชยมาเบาๆคือแบบนั้นเลย

ลองไปเลือกกลิ่นละสอยกันได้เลยที่นี่

📍พิกัด:https://shope.ee/6A6la6t9CC

5:ป้ายยาน้ำหอมแบรนด์ 🇹🇭 สุด minimal 🦋✨

BUTTERFLY🦋✨

🇹🇭ThaiPerfume

พิกัด

เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่packageมีความminimalมากๆ🥰จนอยากมาป้ายยาให้เพื่อนlemon8ได้รู้จักเลยค่ะเดียร์ไปเดินเจอshopของเขามาที่centralลาดพร้าวเลยลองเข้าไปดมtesterกลิ่นน้ำหอมต่างๆของแบรนด์เขาน้ำหอมของButterfly🦋จะเป็นน้ำหอมแบบoilbasedพี่พนักงานเขาเลยแนะนำให้ฉีดที่ตัวและหลีกเลี่ยงการฉีดที่เสื้อผ้า

ความเก๋อีกอย่างของแบรนด์นี้คือเขามีชื่อกลิ่นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ​ชื่อภาษาไทยแต่ละกลิ่นคือเก๋สุดเลยนะ👍🏻ลองเข้าไปกดดูในshopeeดูชื่อกลิ่นเล่นๆก็ได้ค่ะ🤣

CapeLily&Pear

🍐พลับพลึงแพร์

ราคา329฿(10ml)

กลิ่นนี้จะมีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆดูสดชื่นและสดใสมากๆฉีดได้ทุกๆวันเหมาะกับหลายๆโอกาสเลยมีความกลิ่นลูกแพร์ชาearlgreyใดๆเดียร์ชอบกลิ่นนี้มากๆๆๆ🥺💘

DamaskRose

🌹กุหลาบมอญ

ราคา329฿(10ml)

กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นออกแนวหวานๆของกุหลาบหลากหลายชนิดหลากหลายพันธุ์มากๆเป็นกลิ่นที่ใช้แล้วดูอ่อนโยนดูเป็นคนหวานๆเลยค่ะ😘

✨วิธีการเปิดของขวด10mlคือหมุนขึ้นแบบลิปสติกเลยปังนะ!

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->