รองทรงกลาง เบอร์2

รองทรงกลาง เบอร์2

1:แป้งที่ปกปิดแต่บางเบาไม่เทาด้วย!

รองทรงกลาง เบอร์2_

เพื่อนๆใครอยากได้แป้งที่มีความปกปิดแต่ไม่ได้อยากได้หนามากเรามีสิ่งดีๆมาแนะนำค่ะคือแป้งCHATClassicPowderFoundationซึ่งเป็นแบรนด์สัญชาติไทยของน้องฉัตรเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของประเทศซึ่งแป้งตัวนี้ตอบโจทย์คนไทยมากๆด้วยเฉดสีด้วยคุณสมบัติซึ่งเฉดสีเหมาะกับคนไทยมากแล้วคือทาแล้วไม่วอกไม่เทาเนียนไปกับผิวสุดแล้วคือปกปิดขั้นสุดแต่ไม่หนักผิวนะค่าและคนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่ทำให้เกิดสิวซึ่งทางแบรนด์มีให้เลือกถึง5สีตั้งแต่คนขาวอมชมพูไปจนถึงคนผิวสองสีอมเหลืองใครอยากได้แป้งที่ปกปิดแต่บางเบาเฉดสีเหมาะกับคนไทยอย่างเราไปตำโลดดด🥰🥰

ราคา

490.-

2/22ความคิดเห็น

Kevalyn_แพ็คเกจจิ้งคือสวยจึ้งมากเลยค่ะเราชอบสีแดงๆเห็นตลับแป้งแล้วใจบางมากเนื้อแป้งเนียนสีดูสว่างดีรีวิวเริ่ดน่าสนใจมากเลย❤️❤️

2/23phurypaแพ็คเกจจิ้งจึ้งมากค้าบบ🤩

2/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:ยาวสุดเบอร์ไปเลย ❤️

รองทรงกลาง เบอร์2_

3:บททดสอบ! 🤨💄 #แต่งหน้า3นาที จะทำได้มั้ย?

ความหาทำอยากร่วมแคมเปญ

4:รีวิวคอนซีลเลอร์ถูกและดีที่ใช้เป็นแท่งที่สองแล้ว!!

สวัสดีค่ากัญไงกัญเองงค่า🙋วันนี้จะมาป้ายยาคอนซีลเลอร์ถูกและดีที่เราใช้เป็นแท่งที่สองแล้วนั่นก็คือSRICHANDskinessentialconcealerเราใช้เป็นเบอร์120beigeนะคะซึ่งมีทั้งหมด3สี110Sand,120Beige,130Natural

🌹อย่างแรกเลยเราเป็นคนผิวแห้งนะคะถ้าใช้ชีวิตปกติมีเหงื่ออกบ้างหรืออากาศปกติบอกเลยว่าตัวนี้ผิวแห้งก็รอดยิ่งเหงื่อออกยิ่งดูกลืนสวยไปกับผิวเลยค่ะ

แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์นานๆ(ของเรา8ชม.มีออกไปซื้อข้าวกลางวันนอกนั้นก็อยู่แต่ในห้องแอร์+ใส่แมส)ก็แอบเป็นคราบไม่กลืนไปกับผิวดังนั้นถ้าสาวผิวแห้งมากแล้วนั่งเรียนหรือทำงานในห้องแอร์ทั้งวันตัวนี้อาจจะไม่เหมาะนะคะ

🌹สี

ติดไปทางเหลืองดีเลยเพราะจะไม่ทำให้หน้าเทาเพียงแต่ต้องเลือกสีให้เหมาะกับผิวนะคะส่วนสาวๆที่ผิวอมชมพูก็อาจจะต้องข้ามตัวนี้ไปนะคะเพราะสีสว่างสุดก็ยังติดไปทางเหลืองอยู่

🌞Tip

การเลือกสีก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่จะเอาไปใช้ถ้าใช้กลบสิวเราแนะนำสีที่ตรงกับสีผิวถ้ากลบใต้ตาที่ไม่ได้ดำมากเราแนะนำสีที่สว่างกว่าผิวเผื่อจะได้ไฮไลท์ให้หน้าดูมีมิติขึ้น!

🌹เนื้อและการปกปิด

เนื้อจากออกไปทางข้นไม่เหลวมากปกปิดปานกลางถึงแน่นสามารถลงซ้ำทับได้เพื่อให้ปกปิดมากขึ้น😍

💲ราคา220บาท

📍ซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไปeveandboyWatsonหรือทางร้านออนไลน์shopee

5:ถุงเท้าอะไรน่ารักเบอร์นี้

ซื้อมาตอนแรกไม่กล้าใส่เลยค่ะลายน่ารักเกินปุยมุ้ย

เนื้อผ้า:นุ่มค่ะผ้าไม่บาง

ลาย:ลายชัดตรงปกเลย

ราคา:ถูกไปไหนก่อนราคา79ได้5คู่(1เซต)

พิกัด📍ถุงเท้าคิวท์ๆ

ถุงเท้า

7/30แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:Howto แต่งหน้าสำหรับสาวๆตา2ชั้นหลบใน!!!

วันนนนนนี้จิมาบอกต่อการแต่งหน้ายังไงให้จึ้งเทคนิคของฟ้านะคะไม่มีอะไรมากเลนเพียงแค่ทำทุกอย่างให้ชัดขึ้นไม่ใช้เข้มนะคะเพราะเรามีตาสองชั้นค่ะแต่มันหลบในอยู่การทาสีตาเข้มนี่ไม่ควรทำค่ะควรจะทาตาสีสว่างและเขียนคิ้วให้โก่งขึ้นค่ะห้ามเขียนคิ้วหนาและทรงตรงเด็ดขาดต่อมาการกรีดตาห้ามมมมกรีดเส้นใหญ่นะคะต้องกรีดให้เล็กกกกที่สุดให้ตีดกับขอบตาของเราเลยค่ะเพราะถ้าเรากรีดหนามันจะยิ่งทำให้ชั้นตาเราหายค่ะเพื่อนๆคนไหนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากจะดูคลิปแล้วไปดูกันเลยยยยย

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->