ซีรี่ย์ juvenile justice-วันฝนตก…อยู่บ้านติดซีรี่ย์วนไปก่อนจร้า💦💦💦

ซีรี่ย์ juvenile justice-วันฝนตก…อยู่บ้านติดซีรี่ย์วนไปก่อนจร้า💦💦💦

1:แนะนำซีรี่ย์สำหรับคนอยู่บ้านแล้วไม่ทีอะไรทำEP.2 📺

แนะนำฝั่งสีแดงไปแล้วรอบนี้มาทางสีน้ำเงินกันบ้างนะคับ

เรื่องTheGoldenSpoon

เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีไขปริศนาดราม่าที่ดัดแปลงมาจากWebtoonจะเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยู่ในครอบครัวยากจนแต่ดันโชคดีไปเจอคุณยายขายของเก่าจึงได้ซื้อช้อนทองวิเศษที่สามารถสลับตัวกับใครก็ได้ที่อยากสลับเขาจึงได้สลับชีวิตของตัวเองกับชีวิตของเพื่อนที่ร่ำรวยทำให้เขาได้ลองใช้ชีวิตของคนที่ร่ำรวยและยังมีปมอีกมากมายให้ติดตาม

ตอนนี้สามารถดูได้8ตอนครับ

2:แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ใน Netflix ห้ามพลาด❤️

ซีรี่ย์ juvenile justice_

ปี2022นี้ก็มีหนังน่าดูหลายเรื่องมากๆทั้งหนังของNetflix❤️ที่ทำขึ้นมาเองก็หลายเรื่องหรือว่าจะเป็นหนังเด็ดหนังดังที่ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเก่าที่ออกมานานแล้วแต่ก็ยังดูได้แบบสนุกและน่าติดตามดูกันยาวๆหลายเรื่องอีกเหมือนกันจนมาถึงปีนี้ก็มีหนังเพิ่มเข้ามาอีกเยอะกว่าเดิมอีกใครที่กำลังมองหาหนังน่าดูบนNetflixกับวันหยุดยาวหรือว่าวันหยุดเพื่อพักผ่อนก็ลองเข้ามาเลือกดูหนังน่าดูบนNetflixที่วันนี้จิ๊บจะมาแนะนำกันทั้งหมด50เรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาดจะมีหนังNetflix2022น่าดูที่สนุกๆเรื่องไหนบ้างในปีนี้หรือถ้าใครอยากดูหนังและซีรีส์แบบแยกหมวดหมู่ต่างๆสามารถไปตามดูได้เลยนะงับ🍄🥰✨

☄️เรื่องที่1:GangubaiKathiawadiหญิงแกร่งแห่งมุมไบ>>>เนื้อหาของหนังเรื่องนี้มีประเด็นที่รุนแรงมากกล่าวถึงหญิงแกร่งคนหนึ่งในย่านเสื่อมโทรมของเมืองบอมเบย์ในอดีตก่อนที่จะมาเป็นมุมไบต้องสู้ชีวิตอย่างทรหดอดทนผ่านความยากลำบากและการถูกทำร้ายนับครั้งไม่ถ้วนสู่การเป็นที่รักของประชาชนในย่านจนได้รับการยกย่องให้เป็นวีรสตรีโลกมืดมาจนถึงทุกวันนี้ถูกขนานนามว่ามาเฟียควีนการต่อสู้ของเธอไม่ใช่เพื่อตัวเองแต่เพื่อผู้หญิงหลายพันคนที่ได้รับการกดขี่อย่างไม่เป็นธรรมจากสังคมที่สำคัญสตรีในที่นี้ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาแต่หมายถึงโสเภณีทั้งย่านที่ยกย่องให้เธอเป็นผู้ดูแลแม้ว่าเธอจะชอบสวมส่าหรีสีขาวแต่โลกของเธอนั้นไม่เป็นที่ยอมรับของคนทั้งโลก

☄️เรื่องที่2:StrangerThings>>>ซีรีส์ไซไฟสยองขวัญที่ปล่อยให้ทั่วโลกได้ชมกันในภาคแรกเมื่อปี2016ซึ่งในภาคแรกของStrangerThingsโดยเรื่องเริ่มต้นเล่นผ่านเรื่องราวของอิเลฟเวนเด็กผู้หญิงที่ถูกทดลองจากห้องแล็บฮอว์กินส์ซึ่งด้วยวิธีทดลองที่ทรมานต่างๆทำให้เธอตัดสินใจหนีออกมาจากแล็บจนไปเจอกับไมค์ซึ่งการเจอกันของพวกเรานำไปสู่เรื่องราวสุดแปลกประหลาดที่เต็มไปด้วยปริศนามากมายของเมืองฮอว์กินส์และด้วยความซับซ้อนของเนื้อเรื่องที่ยากจะคาดเดาทำให้ผู้คนทั่วโลกต่างติดไปกับการไขปริศนาของตัวละครและความคาดเดาได้ยากทำให้ไรท์เตอร์เองรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ดูStrangerThings

☄️เรื่องที่3:TheIrishmanคนใหญ่ไอริช>>>หนังมาเฟียที่ได้รางวัลกับเขาด้วยซึ่งเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะฉายออกมานานแล้วแต่ด้วยเนื้อหาที่ยังคงสนุกและน่าดูอยู่จึงทำให้กลายเป็นหนังNetflix2022น่าดูมาถึงในปีนี้เลยโดยเรื่องนี้จะเป็นการพูดถึงแฟรงค์เชียแรนในวัยอายุ50ปีที่เป็นมาเฟียชาวไอริชแต่เขานั้นได้เข้าไปอยู่ในประเทศอเมริกาและมีเบื้องหน้าการทำงานเกี่ยวกับรถบรรทุกแต่เบื้องหลังที่แท้จริงของเขานั้นพัวพันกับแกงค์มาเฟียที่นั่นที่สำคัญก็คือเขาถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมและคนที่ถูกฆาตกรรมก็คือผู้นำสหภาพแรงงานของอเมริกันด้วยเขาจึงต้องใช้ความอดทนในการใช้ชีวิตและยังเป็นคนท้ายๆที่อยู่ในวงการมาเฟียอีกด้วยหนังเรื่องนี้ยาวมากกว่า3ชั่วโมง!!!!แต่ก็สนุกเต็มอิ่มมากๆคุ้มมม!!!

☄️เรื่องที่4:Don’tLookUp>>>หนังดีหนังดังและเป็นหนังที่เป็นที่พูดถึงจากทั้งต่างประเทศรวมไปถึงประเทศไทยเนื้อเรื่องหลักๆของหนังเรื่องนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบตลกร้ายของอเมริกาซึ่งเรื่องนี้มีพากย์ไทยด้วยน้าแถมยังแปลไทยออกมาได้สนุกสมจริงอีกต่างหากและก็ไม่ต้องกลัวว่าไม่รู้เรื่องการเมืองจะดูไม่รู้เรื่องเพราะตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและเข้าใจได้ง่ายโดยเรื่องนี้ได้พูดถึงนักดาราศาสตร์ดร.แรนดัลมินดี้พร้อมกับนักศึกษาอย่างเคตดิบิแอสกี้ที่ไปเจอกับดาวเคราะห์น้อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก6เดือนแต่เมื่อพวกเขานำเรื่องนี้ไปเสนอประธานาธิบดีและออกแถลงข่าวออกไปกลับไม่มีใครเชื่อเลยแถมยังไม่ค่อยได้รับความสนใจอีกพวกเขาจึงต้องพยายามบอกถึงปัญหาเหล่านี้และกลายมาเป็นเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเองสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจและเล่นบทได้อยู่หมัดก็คือเหล่านักแสดงดังและแสดงได้เก่งมากๆยกนิ้วว👍🏻

☄️เรื่องที่5:ArmyoftheDeadแผนปล้นซอมบี้เดือด>>>หนังNetflix2022เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังซอมบี้สุดฮิตที่ทำออกมาหลายต่อหลายเรื่องแต่ว่าเรื่องนี้ก็ยังเอาซอมบี้มาเล่นใหม่ในบทเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วยโดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงอดีตทหารรับจ้างสก็อตวอร์ดที่ตอนนี้มาทำงานทั่วไปปกติจนกระทั่งได้การว่าจ้างจากบลายทานากะให้ไปนำเงินจากตู้เซฟในลาสเวกัสเพื่อแลกกับเงินก้อนโตเช่นกันถึงแม้ว่าจะดูเหมือนเป็นงานธรรมดาแต่ที่ลาสเวกัสนั้นกำลังจะถูกปูพรมจากรัฐบาลเนื่องจากในพื้นที่นั้นมีฝูงซอมบี้เดินกันเพ่นพ่านเต็มไปหมดสก็อตจึงต้องรวบรวมคนที่มีฝีมือดีเพื่อเข้าไปเอาเงินออกจากตู้เซฟและยังต้องบุกฝ่าดงซอมบี้พร้อมกับต้องวางแผนออกมาให้ทันก่อนที่จะโดนระเบิดปูพรมอีกและสิ่งที่เป็นปัญหามากที่สุดก็หนีไม่พ้นพวกซอมบี้ที่มันฉลาดกว่าที่เขาคิดเอาไว้เสียอีก😿

☄️เรื่องที่6:Thevisit>>>สำหรับเราเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ได้น่าเบื่ออะไรสามารถดูไปเรื่อยๆได้แต่เนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะเดาทางได้ง่ายไม่ซับซ้อนดูไม่ถึงครึ่งเรื่องบางคนก็อาจจะตีความฉากต่อๆไปได้นั่นก็ไม่ได้แปลว่าแย่เพราะตัวละครทุกตัวสามารถเล่นได้ถึงบทบาทมากจริงๆโดยเฉพาะหลานๆกับตายายแล้วถ้ามองดีๆเราจะเห็นปัญหาครอบครัวที่แฝงอยู่ในนั้นรวมถึงตายายตัวปลอมที่บางคนอาจจะมองว่าเป็นตัวร้ายจะว่าร้ายก็ร้ายจริงแหละแต่ถ้าลองทำความเข้าใจพวกเขาจริงๆ2คนนี้จะว่าน่าสงสารอันดับต้นๆของเรื่องเลยก็ว่าได้เพราะที่ทำไปเพียงเพราะเขาอยากมีครอบครัว

☄️เรื่องที่7:Don’tbreathe2>>>ในความคิดส่วนตัวเห็นว่าเรื่องนี้สนุกมากสำหรับคนที่ไม่เคยดูภาคที่แล้วเลยจะชอบได้ไม่ยากลุงมีเหตุผลมีความรักมีเลือดเนื้อมีความพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องเด็กอย่างยากลำบากจากคนร้ายจำนวนมากที่มีวิธีการโหดสารพัดแต่สำหรับคนที่ติดตาจากภาคที่แล้วที่เห็นคุณลุงเป็นมนุษย์เลือดเย็นเก่งขึ้นเทพมีทักษะนานาชนิดคงจะผิดหวังไม่น้อยที่เห็นคุณลุงเปลี่ยนไปขนาดนี้ทำให้บางทีรู้สึกลุ้นไม่ค่อยสนุกเราเองก็เช่นกันจึงลดคะแนนเหลือ7คะแนนแง่แต่บางคนก็ชอบภาคนี้มากกว่าภาคที่แล้วนะเพราะเห็นว่าลุงเป็นผู้เป็นคนที่น่าเอาใจช่วย

☄️เรื่องที่8:JuvenileJusticeหญิงเหล็กศาลเยาวชน>>>สนุกมากกกควรดูอ่ะเป็นซีรีย์เกี่ยวกับผู้พิพากษาที่รับผิดชอบคดีเยาวชนเข้มข้นมากๆเป็นซีรีย์ที่มีเหตุผลและได้เห็นprocessการตัดสินของศาลด้วยดูแล้วสะท้อนสังคมอีกต่างหากเพราะแต่ละคดีมีเกิดขึ้นจริงถ้าใครคุ้นๆผู้พิพากษาสาวมาจากเรื่องsignalเล่นดีมากก

☄️เรื่องที่9:TwentyFive,TwentyOne>>>บอกตามตรงตอนแรกก็ว่าจะยังไม่ดูเพราะอยากดูรวดเดียวจบแต่อดใจไม่ไหวจริงๆค่าตี๋นัมจูหล่อลากมากหล่อพร่ำเพรื่อมาก☺️ภาพว่อนโซเชียลซะจนต้องดูสองตอนรวดเมื่อดูไปความชอบที่มีต่อเรื่องนี้กลับไม่ได้มีแต่ความหล่อของนัมจูฮยอก

3:#พอดีพึ่งดู – ลมหายใจเพชฌฆาต – Pop squad

ซีรี่ย์ juvenile justice_

"การมีชีวิตอยู่โดยรู้ว่าในสักวันหนึ่งเราจะต้องตายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะมันทำให้เราเริ่มจดจำความสวยงามต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้ดียิ่งขึ้น"

4:พาไปสตูถ่ายรูป !

ซีรี่ย์ juvenile justice_

💕Let’sTake,Checkinมาแล้วค่าาาาวันนี้เราพาไปถ่ายรูปนอกสถานที่แต่privateสุดๆเพราะวันนี้เราพามากันที่สตูดิโอKIRINSNAPXLAPSTUDIOค่าาา✨

🤩ที่นี่เป็นสตูดิโอสำหรับเช่าพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางเลยค่ะเราเลือกเป็นห้องSEOULนะคะบอกเลยว่าประทับใจมากเพราะสวยสุดๆ😭มีหลายมุมด้วยห้องเดียวได้3-4มุมเลยค่ะ

💖ในสตูจะมีห้องแต่งตัวและห้องน้ำแยกให้นะคะเรียกได้ว่าสะดวกสุดๆเลย

📍LIRINSNAPXLAPStudioสาขาสุขสวัสดิ์40มี2สาขานะคะแต่ละสาขาจะมีห้องไม่เหมือนกันอย่าไปผิดน้ายังไงลองติดต่อทางสตูดูก่อนค่า

5:เคยมั้ย? ซื้อที่นอนแพงๆให้แมวแต่มันไม่นอน!

❗️ทาสแมวหลายคนคงเคยเจอประสบการณ์เดียวกันกับธาม❗️

คือซื้อทั้งที่นอนทั้งเบาะนอนให้แต่เจ้าแมวมันไม่ยอมนอน🤦🏻

💭วันนี้นาเวลจะพาไปรีวิวที่นอนสุดโปรด💭

ที่ทำให้เวลเมินเบาะนอนราคาแพงไปเลย!!!

6:วันฝนตก…อยู่บ้านติดซีรี่ย์วนไปก่อนจร้า💦💦💦

9/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:ฝึกภาษาแบบไม่เบื่อด้วยซีรี่ย์ฮิตของเด็กอเมริกัน

ในวันที่มนุษย์สามารถเอาชนะได้ทุกอย่างแม้กระทั่งความตายscytheจึงเกิดขึ้นเพื่อทำหน้าที่รักษาความสมดุลของจำนวนพลเมือง

Scytheเป็นหนังสือประเภทyoungadultsci-fiที่ตีพิมพ์ออกมาครั้งแรกในปี2016ซึ่งมีทั้งหมด3เล่มเริ่มจากScythe,ThunderheadและTheTollซึ่งเนื้อเรื่องดำเนินไปในมุมมองของเด็กสาวที่ชื่อว่าCitraผู้ที่ถูกเลือกให้เป็นscytheและทำหน้าที่“ฆ่า”โดยต้องผ่านการเทรนและchallengeต่างๆเพื่อได้รับการแต่งตั้งตำแหน่ง

Seriesนี้ค่อนข้างfast-pacedคืออ่านแล้วไม่เบื่อเลยไม่มีจังหวะที่อยากพักแล้ววางหนังสือคือผู้เขียนโปรยเรื่องให้เราอยากติดตามตลอดลุ้นตลอดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปตัวละครแต่ละตัวมีความน่าสนใจและcharacterที่ชัดเจนอ่านๆไปรู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องเสมือนว่าเราเข้าไปอยู่ในโลกนั้นด้วย😂

นอกจากความสนุกที่เราการันตีมากๆถ้าเราอ่านแล้ววิเคราะห์เนื้อเรื่องก็จะเห็นว่าหนังสือได้สะท้อนสังคมและทำให้เราได้คิดไปถึงเรื่องจริยธรรมและและมนุษย์ธรรมด้วย

เราแนะนำมากๆสำหรับคนที่อ่านหนังสือภาษาอังกฤษอยู่แล้วหรือแม้กระทั่งคนที่อยากฝึกภาษาและหาหนังสือที่อ่านแล้วไม่เบื่อมีแรงอยากจะอ่านไปเรื่อยๆลองอ่านเล่มนี้ดูอารมณ์เค้าจะคล้ายๆhungergamesแต่การดำเนืนเรื่องแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงถ้าใครเป็นแฟนhungergamesก็น่าจะชอบเล่มนี้ค่ะ

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->