ประวัติ ตรี ภรภัทร-แนะนำหนังผี ”ร่างทรง”

ประวัติ ตรี ภรภัทร-แนะนำหนังผี ”ร่างทรง”

1:รู้หรือไม่ ?

"บลอสซัม"(Blossom) 

▪️เด็กหญิงอายุ5ขวบทั้งยังเป็นผู้นำของพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์อีกด้วยลักษณะของบลอสซัมคือไว้ผมยาวและมีผมสีส้มใส่ชุดสีชมพูตาสีชมพูผูกโบว์สีแดงที่ผมบลอสซัมเป็นผู้นำกลุ่มพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์มีความเป็นผู้นำสูงจนเกินไป

▪️ด้วยลักษณะนิสัยของเธอนี่เองที่ทำให้เธอดูเหมือนเป็นพี่สาวของบับเบิลส์และบัตเตอร์คัพแต่จริงๆแล้วทั้ง3คนเกิดมาพร้อมกันมีพลังไอเย็นน้ำแข็งที่ต่างจากบัตเตอร์คัพและบับเบิลส์

2:พาชมจิตรกรรมลายรดน้ำที่สวยงาม ณ วัดพระขาว อยุธยา

ประวัติ ตรี ภรภัทร_

3:แชร์ประสบการ์ส่ง Thesis ละครเวที

สวัสดีค่าเดือนนี้เป็นเดือนของสีรุ้ง💖เดือนแห่งการฉลองPrideMonthของกลุ่มคนความหลากหลายทางเพศ🏳️‍🌈

ฟิกอยากมาแชร์ประสบการณ์ส่งThesisละครเวทีของตัวเองเกี่ยวกับเรื่องการยอมรับว่าตนเองเป็นLGBTQ+

ฟิกเรียนละครเวทีช่วงปี2019ต้องเลือกบทละครเพื่อส่งธีสิสจบเรารู้สึกอยากเลือกอะไรที่มันเข้ากับประเด็นสังคมสมัยใหม่ให้ทุกคนเข้าใจได้ฟิกส่งจบคู่กับเพื่อนที่เล่นเป็นจอนนี่เพื่อนส่งนักแสดงฟิกส่งกำกับการแสดงเราทั้งคู่อ่านเรื่องย่อกันในเว็บต่างประเทศแล้วตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์มาทำเลยแปลไทยเป็นคนแรกด้วยรู้สึกกดดันเหมือนกัน😅

เรื่องTheMysteryofLove&Sexเป็นเรื่องความสับสนของวัยรุ่นคือชาร์ล็อตและจอนนี่ที่ไม่เข้าใจตนเองว่าเป็นเพศอะไรพอพวกเขาทราบแล้วก็ไม่รู้ว่าต้องคัมเอ้าท์ยังไงกับคนอื่นๆเป็นการสอนให้ทุกคนยอมรับความจริงในสิ่งที่เป็นแล้วก้าวไปพร้อมกันทั้งครอบครัวและตัวเอกทั้งสองคน🥰

🎭ฟิกใช้เวลาซ้อม1ปีเรียกว่าเหนื่อยโคตรแทบไม่ได้นอนเลยทั้งซ้อมละครเขียนวิจัยจบไปพร้อมกันแต่สนุกมากๆพอคิดถึงว่าคนดูได้ข้อคิดกลับไปตอนมาดูละครที่เราเป็นคนกำกับก็มีความสุขมาก😊

•สุดท้ายนี้ไม่ว่าทุกคนจะเป็นเพศอะไรทุกคนก็คือคนเท่ากันตลอดทั้งชีวิตเราอาจจะเป็นหลายเพศก็ได้เพราะรสนิยมความชอบสามารถลื่นไหลได้ตลอดเวลาข้อสำคัญคือเพียงแค่เรายอมรับตัวเองยอมรับความจริงให้ได้จะทำให้เรามีความสุขกับสิ่งที่เป็นค่ะ✨

4:พระสยบคุณไสย์ มนต์ดำ เนื้อตะกั่ว

ประวัติ ตรี ภรภัทร_

สายเหนียวเมืองปราจีนบุรี

รูปหล่อพระพุทธหลวงพ่อดำฝังเขี้ยวหมาป่าวัดกุฏิจ.ปราจีนบุรีเนื้อตะกั่วผสมปรอทเป็นพระยุคแรกๆสภาพสวยเดิมเข้มขลังสร้างก่อนปี2500

หลวงพ่อดำวัดกุฏิท่านเป็นเกจิยุคโบราณสายเขมรพระของท่านโดยส่วนมากจะสร้างล้อพระพิมพ์อื่นๆหลวงพ่อท่านสร้างพระสไตล์นี้หลายพิมพ์แต่เอกลักษณ์ของท่านคือฝังอัฐิธาตุเอาไว้ในองค์พระบางคนว่าเป็นเขี้ยวหมาป่าบางคนว่าเป็นฟันกระดาษสาลงยันต์พทุธคุณโดดเด่นในด้านคุ้มครองป้องกันภัยกันคุณไสยลมเพลมพัดคงกระพันชาตรีนั้นชาวปราจีนบุรีนับถือกันมากพระของท่านเป็นตำนานของเมืองไทยที่สร้างโดยพระเกจิในยุคเดียวกับหลวงพ่อเนียมวัดน้อยจุดประสงค์การสร้างก็เพื่อกันยาสั่งของมนต์ดำเขมรโดยเฉพาะเนื่องจากของเขมรนั้นแรงแม้แต่พระที่ไม่แก่กล้าพอยังพลาดได้นับประสาอะไรกันคนที่ไม่รู้วิชาลพ.ดำท่านจึงสร้างพระชุดนี้เพื่อให้ชาวบ้านป้องกันตัวเองจากมนต์ดำสายเขมรและที่ว่ามนต์ดำเขมรนั้นที่เชื่อว่าแรงสุดแล้วดังนั้นของสั่งของพวกอิสลามหรือพุทธพระของท่านองค์นี้ก็สามารถกันได้หมดจรดพระของหลวงพ่อดำนี้ที่เป็นเลิศและขึ้นชื่อลือชาเลยคือกันยาสั่งของทางฝั่งเขมรครับเรียกได้ว่าทำมากันยาสั่งกันคุณไสยโดยเฉพาะเลยครับคงกระพันตามมาทีหลังครับครูบาอาจารย์ในยุคสมัยก่อนกว่าจะได้ปรอทที่เอามาเป็นส่วนผสมในเนื้อตะกั่ว 

5:20 เทพเจ้าฮินดูที่สำคัญมีใครบ้าง (5)

13.อัคนีเทพ

อัคนีเทพเทพแห่งไฟหรืออีกนามคือพระเพลิงนั่นเองค่ะควบคุมธาตุไฟทั้งหมดบนโลกใบนี้ประติมานวิทยากล่าวว่าท่านมีสองหัวมีพาหนะเป็นแกะชายาของอัคนีเทพคือนางสวาหะตำรากล่าวไว้ว่าอัคนีเทพได้ขโมยน้ำเชื้อของพระศิวะแล้วทำหล่นลงไปในแม่น้ำคงคาจึงถูกพระแม่ปารวตีสาปพระแม่ปารวตีสาปไว้ว่าไม่ว่าอัคนีเทพจะจับอะไรสิ่งนั้นจะต้องมอดไหม้เป็นถ่านพระศิวะสงสารอัคนีเทพมากจึงให้พรว่าทุกของสังเวยที่เข้ากองไฟจะบริสุทธิ์ทันทีและจะได้เป็นปากทางเข้าของเทพเจ้าเป็นตัวกลางระหว่างมนุษย์กับสวรรค์นั้นเองค่ะ

14.พระวรุณ

เทพแห่งน้ำหรือพระพิรุณนั่นเองค่ะเป็นผู้คุมน้ำฝนบนสวรรค์ตามคำสั่งของพระอินทร์คนไทยจะรู้จักในนามของพระพิรุณค่ะประติมานวิทยาของอินเดียนั้นจะให้พระวรุณขี่มังกรเป็นพาหนะแต่ของไทยจะทรงนาคนะคะบางทีก็เรียกว่าสมุทรเทพมีเมืองลับในเมืองบาดาลมีความสนิทกับอสูรและนาคมากๆค่ะ

15.วายุเทพ

เทพแห่งลมหรือพระพายนั่นเองค่ะเทพที่ควบคุมลมทั้ง5ทิศบ้างก็เรียกท่านว่าเทพมารุตวายุเทพจัดว่าเป็นเทพที่ทรงพลังมากๆองค์นึงและท่านคือบิดาของหนุมานด้วยหนุมานคือผู้รับใช้ของพระรามค่ะ

6:แนะนำหนังผี ”ร่างทรง”

เรื่องย่อ

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานประเทศไทยที่สืบเชื้อสายร่างทรง“เทพบาหยัน”มาหลายชั่วอายุคนซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิงเพื่อสืบทอดทายาทโดยมี“นิ่ม”(เอี้ยงสวนีย์)เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบันก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ“มิ้ง”(ญดานริลญา)หลานสาวคนเดียวของตระกูลที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไปแต่มิ้งกลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆจนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้งอาจจะไม่ใช่เทพบาหยันอย่างที่ทุกคนคิด

11/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:OMG! นี่คือแหวนหมั้นที่ฉันใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก!

ไปเที่ยวกับเพื่อนซี้คืนนี้และเธอเอาแหวนหมั้น3กะรัตจากคู่หมั้นของเธอดูสวยจังค่ะ…

Loveblingblingthingslikelittlestars✨🥰

Whatdoesyourdreamringlooklike?

8:ม.กรุงเทพ เราต้อนรับทุกเพศปลดปล่อยความเป็นตัวเองและสร้างสร

ประวัติ ตรี ภรภัทร_

ม.กรุงเทพเราต้อนรับทุกเพศไม่ว่าน้องๆจะเป็นชายแต่หญิงหญิงแต่ชายหรือLGBTQ+ก็สามารถมาเรียนได้หมดทุกสาขาเพราะเราเชื่อว่าทุกเพศมีความเท่าเทียมกันหมด

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->