วิธี กํา จัด จุด ด่าง ดํา-กำจัดฝ้าด้วยการ์นิเย่ (วิตามินซี) แอมพลู เซรั่ม

วิธี กํา จัด จุด ด่าง ดํา-กำจัดฝ้าด้วยการ์นิเย่ (วิตามินซี) แอมพลู เซรั่ม

1:ทริคลดรอยด่าง 💥โดนน้ำมันทอดกระเด็นใส่แขน ปวดแสบมาก😵‍💫

เป็นคุณแม่ทุ่มเทเวลาให้กับลูก2คน

ทำอาหารให้ลูกทานเองตลอดการทำอาหารก็เกิดอุบัติเหตุบ้างเป็นเรื่องปกติครั้งนี้โดนน้ำมันทอดกระเด็นใส่เป็นรอยจุดด่างเห็นชัดมากเลยต้องหาตัวช่วยที่ให้ลดรอยจุดด่างดำได้เร็วจะพอกตรงจุดด่างนั้นก่อนสัก5นาทีแล้วค่อยทาโลชั่นทั่วตัวเพื่อให้ผิวสม่ำเสมอหลังอาบน้ำเสร็จใช้เวลา3-5วันรอยจางลง

🧴ผลิตภัณฑ์แนะนำ:VaselineGluta-HYAหลอดสีเหลือง

ที่มีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์ไฮยาลูรอนโปร-เรตินอลและวิตามินซี10เท่า

มีขายในห้างสรรพสินค้าทั่วไปคะ😊

🗣วิธีใช้/ข้อแนะนำ:หากท่านใดผิวแพ้ง่ายแนะนำศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนนะคะ

10/6แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:มาแนะนำวิธี กำจัดสิวเสี้ยน 🖤 ให้อยู่หมัด!

ใครเป็นคนที่รูขุมขนกว่างเหมือนฝนบ้างคะยกมือ!🙆‍♀️

ปัญหาที่เจอหนักๆเลยก็คือสิวเสี้ยนนี่แหละที่รำคาญใจมากกจุดเล็กๆดำๆเป็นตอกลางจมูกทำให้รู้สึกไม่มั่นใจสุดวันนี้ฝนเลยเอาวิธีกำจัดสิวเสี้ยนในแบบของฝนมาแนะนำให้ทุกคนกันค่า

🤍มารู้จักสิวเสี้ยนกันก่อน

สิวเสี้ยนเกิดจากรูขุมขนมีขนอ่อนๆขึ้นมากผิดปกติไม่สามารถหลุดออกไปได้พออยู่รวมตัวกับไขมันที่ผลิตออกมาจากผิวหนังและเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะทำให้กลายเป็นสิวหัวดำหรือสิวเสี้ยนนั้นเอง

🪄ดังนั้นการทำความสะอาดถึงสำคัญมากกและควรหมั่นผลัดเซลล์ผิวเพื่อลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยนและควรใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่เน้นช่วยลดความมันบนรูขุมขนใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของBenzoylPeroxide,AzelaicAcid,GlycolicAcidและRetinoidsเป็นต้นจะช่วยได้แต่ถ้าใครมีปัญหาหนักแนะนำให้ปรึกษาหมอผิวโดยเฉพาะไปเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับไอเทมที่ฝนใช้ถ้าใครสนใจฝนแปะพิกัดให้ตรงนี้เลย

📍คลีนเซอร์Cerave

359.-

📍Somelabมาส์กดูดสิว

590.-

3:How to ลดจุดด่างดำใน 7 วัน

สวัสดีค่ะชาวLemon8🍋วันนี้จะมาแชร์ทริคลดรอยสิวจุดด่างดำง่ายๆที่เราลองแล้วคิดว่าเห็นผลดีขึ้นสามารถใช้ตามกันได้งบประหยัดสุดๆแค่มีครีมทาฝ้าซองน้ำเงินของโซลูชั่นและมะนาวช่วยลดรอยสิวได้แบบx2เลย💙❗️

📍ครีมซองโซลูชั่น//ตัวนี้ช่วยแบบ3in1เลยทั้งฝ้าแดดรอยดำแถมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

ส่วนผสมสำคัญ:

-เมล็ดองุ่น(จากสวิตเซอร์แลนด์)มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยลดฝ้าจุดด่างดำได้ดี

-LepidiumSativumลดการสร้างเม็ดสีทำให้จุดด่างดำฝ้าแดดจางลง

-Niacinamideมีวิตามินบี3ช่วยให้สีผิวเราสม่ำเสมอขึ้น

-Tranxamixเลือนรอยดำจากสิวได้ดีมาก

เนื้อครีม:สีขาวขุ่นเข้มข้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆเนื้อเกลี่ยง่ายเราทาบางๆตอนเช้าไม่หนักหนาและโบกหนาๆตอนกลางคืนใช้เวลาซึมเข้าผิวนึดนึงนะคะ

พิกัด:7-11ราคา49บาทขนาด13กรัม

📍น้ำมะนาว

น้ำมะนาวอุดมไปด้วยกรดผลไม้อ่อนๆที่ทำหน้าที่ช่วยสมานแผลให้สิวลดการอักเสบและช่วยให้สิวยุบตัวเร็วขึ้นมีส่วนช่วยในการบรรเทารอยแผลเป็นจากสิวและช่วยฟอกสีผิวตามธรรมชาติด้วยน้า🍋จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ

Howto:

นำครีมซองโซลูชั่นผสมน้ำมะนาวในอัตราส่วน1:1คนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันเนื้อครีมจะเหลวขึ้นมาเราใช้ทาฉพาะจุดที่มีจุดด่างดำรอยสิวฝ้าแดดประมาณ10-15นาทีแล้วล้างออก(อย่าทิ้งไว้นานเกินไปนะ)เราทำเป็นประจำสัปดาห์ละ2-3ครั้งหลังจากนั้นเพิ่มผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเราเลยทาครีมโซลูชั่นเข้าไปอีกทุกเช้า-ก่อนนอนอย่างต่อเนื่อง

ไปลองกันได้นะทุกคน💖ใครรีบใช้หน้าแนะนำสูตรนี้เลยและตัวครีมซองโซลูชั่นใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะเค้าอ่อนโยนมากๆมีสารสกัดจากธรรมชาติดีๆหลายตัวเลยนี้เราป้ายยาแม่ให้ใช้เพราะนางมีฝ้าแดดล่าสุดแม่ติดใจไปซื้อใช้เองแล้วจ๊ะ555

4:กำจัดฝ้าด้วยการ์นิเย่ (วิตามินซี) แอมพลู เซรั่ม

ของดีต้องลองการ์นิเย่(วิตามินซี)แอมพลูเซรั่ม

งงใช่ไหมอะไรคือแอมพลู?

แอมพลูคือเซรั่มอัพเกรดที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นถูกซีลมาในช็อตเล็กๆเพื่อความสดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้

แอมพลูสามารถจัดการกับปัญหาผิวแก้ยากไม่ว่าจะเป็นฝ้าแดดลึกจุดด่างดำสะสมรอยคล้ำใต้ตาผิวหมองคล้ำพวกผิวเหล่านี้จะค่อยๆลดเลือนและผิวกระจ่างใสขึ้นใน6วันแอมพลูตัวนี้มีวิตามินซี3%+ไนอาซินาไมด์ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่ของผิวลดเลือนจุดด่างดำทำให้ผิวใสขึ้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเช้าเย็นครั้งละ1แอมพลูติดต่อกัน6วันเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด

หลังจากที่จะได้ใช้มา1อาทิตย์เห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นพวกรอยดำต่างๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดอยากให้ไปลองกันนะคะมีขายทั้งในShopeeและLazada

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->