แฟชั่นนิสต้า คือ-แฟชั่นนิสต้าาาสายเมี๊ยว 🙀

แฟชั่นนิสต้า คือ-แฟชั่นนิสต้าาาสายเมี๊ยว 🙀

1:REVIEW

แฟชั่นนิสต้า คือ_

ฮัลโหลล!😍วันนี้เราจะมารีวิวแก่นกันแดดที่แฟชั่นนิสต้าอย่างเราๆต้องมีติดกรุนั่นก็คือเจ้าPradaSymbolesunglassesนั่นเองงง!!อยากบอกว่าดีย์มากกกกกกสวยมากกกกดีไซน์คือดีมากๆหลายคนตอนนี้คือมีกันเยอะเลยในช็อปตอนนี้คือบางที่ไม่มีแล้วต้องพรีออเดอร์อย่างเดียวเลยแต่รุ่นที่มารีวิวในวันนี้จะเป็นตัวที่เลนสะท้อนกลับหรือเป็นกระจกแบบว่าคนข้างนอกจะไม่เห็นตาเรานั่นเองแต่จริงๆแล้วเค้ามีเป็นเลนส์ปกติด้วยมันเป็นทรงที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันเลยหรือจะออกงานก็ไม่ติดมีหลายสีมากๆแต่สีที่ขายดีน่าจะเป็นสีดำและสีขาว🫶🏻ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยย✨🥰

ราคา:16,000฿[ถ้าจำไม่ผิด]

2:แฟชั่นนิสต้าาาสายเมี๊ยว 🙀

สวัสดีค่าาาเหล่าเพื่อนๆชาวทาสทั้งหลายวันนี้เรามีร้านชุดมาแนะนำทาสคนไหนหาชุดลูกๆเราแนะนำร้านนี้เลยแอพส้มนะไปปักหมุดกันจ้ะ📌

เราจัด2ชุดให้เจ้าอ้วนที่บ้านด้วยความที่นางไม่เคยใส่แล้วเราเห็นลูกๆคนอื่นใส่แล้วน่ารักมาจ้ะอย่ารอช้า!!ชุดแรกที่ซื้อคือadidogนางก็ยอมใส่ปกตินะแต่นางจะนิ่งนิ่งแบบผิดปกติไปเลยจากที่ไม่เคยนั่งตักก็มานั่งมาพิงมาซบมาคลอเคลียเราคิดว่าชุดน่าจะแน่นฟิตเกินไปโอเคจบหาชุดใหม่ไม่ลดความพยายามไปอี๊กกกก

ชุด2มาจ้ะลายวัวมีฮู๊ดดดไปเลยเท่ๆคูลคูลชุดนี้แอบกระซิบว่าร้านเค้าจัดflashsaleด้วยชุดนี้น่ารักนางยอมใส่ปกติแต่สุดท้ายก็เหมือนเดิมเลยคิดว่าไม่ใช่ที่ชุดและปัญหาน่าจะอยู่ที่เจ้าอ้วนของเราเนี้ยแหละไม่เอาอะไรซักอย่างนางคนนี้

เพื่อนๆคนไหนทาสน้องหมาน้องแมวแนะนำร้านนี้เลยนะเสื้อผ้าน่ารักเค้าจัดเซลล์บ่อยเนื้อผ้าดีเลยไม่ร้อนไม่อบระบายดียิ่งช่วงนี้อากาศร้อนเด็กๆเป็นฮีสสโตกง่ายด้วยราคาไม่แรงด้วยค่ะ

แม่ค้าพ่อค้าพูดจาดีด้วยค่ะ🙀🐶

3:ทริคเลือกชุดสำหรับคนแต่งตัวไม่เก่งแต่งยังไงให้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้า😍

แฟชั่นนิสต้า คือ_

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ออมสินจะมาแชร์ทริคการเลือกชุดเลือกแมชท์เสื้อผ้ายังไงให้ง่ายแต่ดูดีมีสไตล์สำหรับคนที่แต่งตัวไม่ค่อยเก่งแมชท์เสื้อผ้าไม่เป็นวันนี้ออมสินมีทริคดีๆที่ทำง่ายมากๆและออมสินก็ทำบ่อยด้วยค่ะ555เพราะมันง่ายไม่ต้องคิดเยอะแต่แต่งออกมาแล้วดูดีมากเลยนะคะจะมีทริคอะไรบ้างไปดูเลยค่า

1.ทริคชุดโทนขาวดำโทนขาว-ดำสุดเบสิกที่จับมาแมชท์กันเมื่อไหร่ก็ปังค่ะออมสินเชื่อว่เสื้อผ้าโทนขาวดำเพื่อนๆน่าจะต้องมีติดตู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะงั้นก็จับมาใส่ได้เลยค่ะรับรองว่าปัง

2.ทริคชุดเซ็ททริคนี้ง่ายแสนง่ายแค่เวลาเราจะเลือกสั่งเสื้อผ้าใดๆก็ตามแค่เราหาเลือกชุดเซ็ทที่เค้าจัดเป็นเซ็ทไว้ให้แล้วค่นี้ก็จะได้ใส่ชุดที่สวยแบบที่ไม่ต้องจัดการเรื่องเลือกชุดเลยแหละค่ะ

3.ทริคเลือกชุดAllBlackไม่ต้องเลือกเมชท์ชุดให้ยุ่งยากวุ่นวายก็ดำทั้งชุดไปเลยสิคะไม่ต้องคิดเยอะด้วยแต่ปังมากเสื้อดำกางเกงดำรองเท้าดำแค่นี้ก็ปังคูลสุดๆแล้วค่าแต่งง่ายมากๆ

4.ทริคเลือกสีชุดEarthtoneสีเอิร์ธโทนเป็นสีโทนกลางที่เข้าได้กับทุกๆสีทำให้เราดูเป็นสาวคุมโทนแฟชั่นดูมีสไตล์เราจะกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาเลยค่ะซึ่งเอิร์ธโทนจะเป็นสีตามธรรมชาตินะคะพวกสีน้ำตาลเขียวขาวครีมไรงี้ค่ะโทนน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ

เพื่อนๆลองเอาทริคที่ออมสินนำมาฝากไปลองปรับใช้ดูนะคะหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆค่ะ

4:All black outfits

วันนี้จะขอรับหน้าทีเป็นแฟชั่นนิสต้าละกันนะค่าา~

ลุคที่เราอยากจะแนะนำในวันที่ก็คือALLBLACKสำหรับที่เราแต่งมันเป็นฟีลallblackผสมy2kหน่อยๆลุคในวันนี้เน้นอย่างเดียวเลยคือสีดำอาจจะมีสีอื่นขาวหรือเงินมาตัดบ้างนิดหน่อยก็ยังคงเป็นลุคที่เท่บาดตาบาดใจสุดๆ🖤✨

พิกัดเสื้อผ้า

เสื้อ&กระโปรง:แอปสีส้ม

สร้อย&กระเป๋า:shein

รองเท้า:Converseรุ่นchucktaylorallstarmoveox

5:ฮาวทู แต่งยังไงให้เหมือนอยู่เกา 🇰🇷

แฟชั่นนิสต้า คือ_

ชาวแฟชั่นนิสต้ามาทางนี้!!!วันนี้มาเสนอวิธีแต่งตัวยังไงให้ดูเกาหลีขึ้นเพียงแค่ใส่blazerเพิ่มมาตัวเดียวเท่านั้น🥰

วันนี้เสื้อด้านในเราเลือกเซ็กซี่หน่อยๆเนื่องจากว่าถ้าใส่blazerตัวใหญ่คลุมไปถ้าเสื้อด้านในเป็นแบบเต็มตัวจะดูตันทันทีค่าเสื้อข้างในของร้านPiccoroแนะนำเลยใครชอบแบบเซ็กซี่คือสวยมากร้านนี้🖤🖤🖤

ส่วนblazerตัวนี้ของร้านClothes.enoughเราชอบร้านนี้มากเสื้อทุกตัวในร้านคือมาจากเกาหลีแท้ๆนะคะราคาแรงหน่อยแต่แท้ชัวเจ้าของอยู่เกาเองเลยค่ะผ้าดีมากไม่ใช่blazerหนาๆนะใส่มาแล้วไม่ร้อนเหมาะกับอากาศเมืองไทยสุด

ลองแต่งกันดูน้าคือจริงๆblazerสีดำแต่งได้หลายลุ้คมากๆแต่เราชอบลุ้คแบบนี้สุดๆคือใส่สบายใส่ได้เรื่องๆอยากเรียบร้อยก็แค่คลุมจะมีหรือไม่มีblazerในรูปก็ด้ายยย🤣🤣🤣

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->